Ở đời 9-10 phần không như ý, chỉ khi biết đủ lòng mới có thể an yên

Ở đời, ít ai có thể luôn thuận buồm xuôi gió, đôi khi 10 phần thì đến 9 phần không như ý. Nhưng suy cho cùng, sống có an yên, hạnh phúc hay không, điều quan trọng là xem bạn có thể bảo trì tâm thái tích cực và lạc quan, nội nội tâm sáng sủa thì không khổ lụy vì tình, không mệt mỏi vì vật chất. Người có nội tâm sáng sủa thì trong tâm sẽ ấm áp và khoan dung. 

Ở đời 9-10 phần không như ý, chỉ khi biết đủ lòng mới có thể an yên

Lùi một bước không phải là không có gì hết, mà là nhìn thấu thị phi chốn nhân gian và không bị ảnh hưởng bởi hỉ nộ ai lạc. Tha thứ cho người khác chính là tha thứ cho bản thân mình.
Ở đời, tất cả mọi sự việc xảy ra xung quanh chúng ta thì đều phản ánh từ nội tâm của mỗi người. Vì vậy để thay đổi cuộc sống thì trước hết bạn phải thay đổi từ nội tâm.

Ở đời 9-10 phần không như ý, chỉ khi biết đủ lòng mới có thể an yên

Tâm thái thay đổi, thái độ sẽ thay đổi; thái độ thay đổi thì tập quán sẽ thay đổi; tập quán thay đổi thì tính cách sẽ thay đổi; tính cách thay đổi thì đời người cũng theo đó thay đổi.

Đời người vốn vô cùng ngắn ngủi và quý giá, có những điều xem nhẹ không phải là buông bỏ, mà từ trong tâm thật sự xem nhẹ vật chất, có nhưng xem nhẹ, buông bỏ không phải là gượng ép bản thân tha thứ, mà là sự lựa chọn để cho nội tâm bớt đi gánh nặng mà thôi.

? Bấm LIKE fanpage cập nhật thông tin chuyên biệt, mới nhất để Thành Công, Giàu Có

Bài viết nổi bật

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất