NTK Thái Công: Nếu phải tự xách vali hay xếp hàng đi máy bay giá rẻ, thì thà ở nhà ăn ngon còn sướng hơn

Chia sẻ rõ hơn về việc thường dùng những vật dụng xa xỉ nhưng “khác người”, NTK Thái Công cho biết những thứ mình sử dụng phải phù hợp với không gian sống. Hơn nữa, đó cũng là một trong những cách sống của bản thân Thái Công. NTK tự đặt ra những tiêu chuẩn cho riêng mình để thành công hơn trong cuộc sống.

NTK Thái Công (Quách Thái Công) vốn được biết đến là chủ sở hữu của cả loạt những món đồ nội thất, đồ trang trí vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên cùng với sự nổi tiếng, Thái Công nhận không ít những ý kiến trái chiều khi review nhiều món đồ xa xỉ hay có những phát ngôn cực gắt. Mới đây, NTK này tiếp tục “chơi lớn” khi thực hiện hẳn một buổi fan và antifan meeting để trực tiếp trò chuyện, giãi bày với người xem.

Theo đó, 8 người được mời đến trò chuyện cùng Thái Công sẽ không cần tiết lộ mình là fan hay antifan. Họ được tiếp đãi chu đáo, thoải mái bày tỏ, đưa ra những câu hỏi mà bản thân thắc mắc bấy lâu để NTK đình đám giải đáp. Đáng chú ý, có một câu hỏi liên quan đến chiếc vali Louis Vuitton không có bánh xe thu hút sự quan tâm từ netizen.

Thái Công: Nếu phải tự xách vali hay xếp hàng đi máy bay giá rẻ, thì thà ở nhà ăn ngon còn sướng hơn - Ảnh 1.
Thái Công thoải mái trò chuyện với fan và cả antifan

“Anh có một cái châm biếm thế này, nếu đưa cho em chiếc vali này mà bắt ngày mai em đi du lịch, không biết em đi làm sao luôn đó. Bây giờ em đi du lịch em có đi hạng thương gia chưa, có người chở em ra ngoài sân bay chưa, em có ở khách sạn đến tận gần máy bay để chở em ra ngoài luôn hay không. Nên nếu cho em xách cái vali này em không biết phải xách làm sao luôn đó”, Thái Công nói.

Chia sẻ rõ hơn về việc thường dùng những vật dụng xa xỉ nhưng “khác người”, NTK Thái Công cho biết những thứ mình sử dụng phải phù hợp với không gian sống. Hơn nữa, đó cũng là một trong những cách sống của bản thân Thái Công. NTK tự đặt ra những tiêu chuẩn cho riêng mình để thành công hơn trong cuộc sống: “Cái vali cũng vậy thôi, nó là cái cuối cùng. Nếu mà mình đã xách cái vali mà không cần bánh xe nữa thì mình phải có tất cả những thứ khác thì mới có cái vali này được”.

Thái Công lại phát ngôn căng đét: Khi không phải tự xách vali đi du lịch  nữa thì mới xài vali Louis Vuitton được - Netizen - Việt Giải Trí

Đáng chú ý, NTK Thái Công còn tuyên bố cực gắt về chuyện đi du lịch: “Nếu đi máy bay, ít nhất phải đi Business Class (Hạng thương gia) hoặc First Class (Hạng nhất), không thì không đi. Nếu không có tiền anh không đi, anh ở nhà. Vì anh biết đi du lịch hạng rẻ tiền rất mệt mỏi. Từ việc phải tự check-in, ra xếp hàng,… rồi bay qua New York phải đổi vé, chờ đợi 4 – 5 tiếng đồng hồ quá mệt mỏi.

Bởi vậy, mua cái vali này là để không còn cách khác, ai mua cái vali này mà còn tự xách nên bắt buộc mình phải đưa ra tiêu chuẩn để cuộc sống tốt hơn. Còn không thì mình không đi du lịch, thà ở nhà ăn ngon còn sướng hơn đi du lịch kiểu rẻ tiền”.

Thái Công: Nếu phải tự xách vali hay xếp hàng đi máy bay giá rẻ, thì thà ở nhà ăn ngon còn sướng hơn - Ảnh 2.
Chiếc vali đắt đỏ thu hút sự quan tâm của netizen

Thái Công: Nếu phải tự xách vali hay xếp hàng đi máy bay giá rẻ, thì thà ở nhà ăn ngon còn sướng hơn - Ảnh 3.

Thái Công tiết lộ anh hiện đang có 20 cái vali Louis Vuitton không có bánh xe như vậy với đủ kích cỡ. Mặc dù mua vali đắt tiền nhưng thậm chí Thái Công còn không động vào vì đi đâu cũng đều có người xách hộ. Do vậy, nhiều khi Thái Công sử dụng nó như một món đồ trang trí trong nhà.

Ảnh: Chụp màn hình
Theo Pháp luật và bạn đọc

? Bấm LIKE fanpage cập nhật thông tin chuyên biệt, mới nhất để Thành Công, Giàu Có

Bài viết nổi bật

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất